Kết nối với chúng tôi

Với sứ mệnh tạo ra những gì tốt nhất, TRT cam kết khả năng cung ứng nhân lực và kỹ thuật và máy móc tốt nhất giúp bạn thỏa mãn nhu cẩu của mình trong vấn đề chống nóng nhà máy, bảo trì mái tôn nhà máy, nhà xưởng, chống thấm mái tôn nhà máy, nhà xưởng.

Ngày nay nhiều hãng sơn tham gia sản xuất sơn chống nóng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Nhờ những sản phẩm có tính đặc thù này mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn cho công trình của mình. Từ đó góp phần cải thiện và khắc phục những khó chịu mà thời tiết khắc nghiệt gây ra.

Với khí hậu nhiệt đới và vị trí địa lí đặc thù nằm gần xích đạo và mật độ nắng như ở Việt Nam thì vấn đề hấp thụ nhiệt cao của các công trình là điều tất yếu. Tường nhà, công trình có độ hấp thụ nhiệt cao là điều bất lợi lớn cho sản xuất và công tác bảo quản hàng hóa, đối với công trình nhà ở thì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đến con người và sinh hoạt và đặc biệt là trẻ em là đối tượng chịu ảnh hưởng nhiều nhất.Chính vì thế thi công sơn chống nóng tường là giải pháp cho công trình của bạn. 

Bảo dưỡng mái tôn là nhu cầu của thường thấy của nhiều chủ sở hữu. Mái tôn hiện nay khá phổ biến đặc biệt là đối với nhà máy và nhà xưởng. Mái tôn khá rẻ, nhẹ, dễ thi công. Tuy nhiên vì là chất liệu kim loại mà chúng có tính dẫn nhiệt cao và hoạt động hóa học tương đối mạnh.

Sơn chống nóng có cấu tạo đặc biệt nên có khả năng liên kết với các chất phụ gia phản quang khác có cấu trúc tinh thể xếp lớp, tạo nên lớp chân không ngăn cản hiện tượng truyền nhiệt, bức xạ nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành một thể đồng nhất. Sơn chống nóng có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 75 độ C .

Sơn chống nóng là loại sơn được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại sơn nước thông thường. Sơn chống nóng bao gồm các thành phần là sơn, màu, keo, chất cách nhiệt. Sơn chống nóng thuộc hệ sơn nước một thành phần khắc tinh với hỏa nên có khả năng chịu khí hậu nóng bức.