Kết nối với chúng tôi

Ngày nay nhiều hãng sơn tham gia sản xuất sơn chống nóng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Nhờ những sản phẩm có tính đặc thù này mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn cho công trình của mình. Từ đó góp phần cải thiện và khắc phục những khó chịu mà thời tiết khắc nghiệt gây ra.

Chúng ta cũng đều biết về sức nóng của mái tôn, nếu chỉ dựa trên biện pháp khắc phục là sử dụng xốp lót trần, hay là bơm nước phủ lên mái tôn để chống nóng thì chắc chắn sẽ rất tốn kém đồng thời hiệu quả chống nóng không cao. Tuy nhiên việc sử dụng mái tôn hiện nay lại là xu hướng của nhà xưởng. Vì vậy phải tìm cho được một giải pháp thiết thực giúp cứu vãn tình thế. Thi công sơn chống nóng mái chính là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Vì sao nên thi công sơn chống nóng mái ?

Vậy thì vì sao chúng ta nên thi công sơn chống nóng mái ? Những ưu điểm của sản phẩm sơn chống nóng mái mang lại sẽ phần nào giúp các bạn tìm cho mình các lý do chính đáng cho công đoạn này.

thi công sơn chống nóng mái
thi công sơn chống nóng mái

– Dễ thi công ít tốn kém mà lại mang lại hiểu quả bất ngờ. Hơn rất nhiều các phương pháp chống nóng khác mà các bạn đã từng sử dụng.

– Không chỉ thích hợp để thi công sơn chống nóng mà nó còn là giải pháp để bạn khắc phục những công trình có mái tôn cũ bị rỉ, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho công trình của bạn.

-Trong  trường hợp thi công sơn chống nóng cho mái tôn mới cũng cực kỳ đơn giản. Sau khi vệ sinh sạch sẽ, bạn chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm thì sẽ mang lại hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C. Điều này khá lý tưởng cho gia đình bạn có thể hưởng thụ không gian mát mẻ dưới ngôi nhà thân yêu. Đảm bảo tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí để khắc phục cái nắng nóng của mùa hè.

– Việc thi công sơn chống nóng mái tôn không chỉ đơn giản mà còn được biết đến là rất thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.

– Ngoài tác dụng là chống nóng, lớp sơn này còn giúp bảo vệ mái tôn bền lâu, nâng cao tuổi thọ chung cho ngôi nhà của bạn.

Thi công sơn chống nóng mái tôn còn giúp bạn giảm tiếng ồn khi mưa lớn.

– Chịu mài mòn cực tốt lên đến 10.000 vòng. Điều này rất quan trọng vì với Sơn Chống Nóng vì nó không chỉ sử dụng hiệu quả mùa này mà còn giữ được màng sơn tốt để đảm bảo bảo vệ mái tôn cho mục đính chống nóng những năm sau.