Kết nối với chúng tôi

Sơn chống nóng có cấu tạo đặc biệt nên có khả năng liên kết với các chất phụ gia phản quang khác có cấu trúc tinh thể xếp lớp, tạo nên lớp chân không ngăn cản hiện tượng truyền nhiệt, bức xạ nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành một thể đồng nhất. Sơn chống nóng có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 75 độ C .

 

Công dụng sơn chống nóng mái tôn là gì?
Ở các nhà xưởng, nhà kho, khu chế xuất,…máy móc hoạt động liên tục gây hiện tượng tỏa nhiệt lớn làm cho nhiệt độ nhà xưởng tăng cao. Chính vì vậy người ta đã sử dụng sơn chống nóng mái tôn để giảm nhiệt độ nhà xưởng 10 – 25 độ, vừa để đảm bảo máy móc hoạt động tốt ở nhiệt độ ổn định, lại đảm bảo được sức khỏe tốt cho công nhân trong nhà máy.
Sơn chống nóng thích hợp sơn trên bề mặt của nhiều loại vật liệu khác nhau: Mái tôn, mái ngói, fibro-xi măng, gỗ, tường đứng, vữa, bê tông…

Sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng mái tôn


Sơn chống nóng mái tôn không chỉ có một tác dụng chống nóng đơn giản thông thường. Mà sơn chống nóng mái tôn còn có tác dụng bảo vệ bề mặt, chống rỉ sét, làm tăng tuổi thọ công trình bởi vì loại sơn này có độ bám dính tốt trên nhiều bề mặt vật liệu. Sơn chống nóng mái tôn có thể làm giảm nhiệt độ 17-22 độ C khi nhiệt độ ở bề mặt ở 65 độ C, giảm khoảng 8 độ C khi nhiệt độ ở khoảng 45-48 độ C.
Với những tính năng vượt trội mang lại, sơn chống nóng mái tôn là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng. Sơn chống nóng mái tôn chỉ phát huy tốt ưu điểm của mình, khi chúng ta chọn đúng sơn chống nóng chính hãng và đội thợ thi thi công sơn chống nóng đúng cách. Chính vì vậy sơn chống nóng mái tôn chính là giải pháp chống nóng tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm tối đa.