Kết nối với chúng tôi

Lựa chọn sơn chống nóng như thế nào để có chất lượng tốt nhất cho công trình là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm và mong muốn có được thông tin chính xác.

Hôm nay, sonchongnongmai.com sẽ giúp các bạn có được những tiêu chí đánh giá và lựa chọn sơn chống nóng cho công trình của bạn đạt kết quả tốt nhất có thể.


 

Cách sử dụng sơn chống nóng hiệu quả.
Sơn chống nóng là gì, mục đích sơn loại sơn này là để chống nóng. Tuy nhiên, để sơn phát huy được tác dụng của nó thì người thi công phải chú ý:

Phun sơn chống nắng trên mái tôn.

Những lưu ý khi chọn mua sơn chống nóng
Những lưu ý khi chọn mua sơn chống nóng


-Sơn trên mái tôn mới: Với những mái tôn mới, chưa bị gỉ sét thì trước khi sơn người thi công phải tiến hành vệ sinh bề mặt mái tôn trước. Tiếp đến sơn 2 đến 3 lớp sơn lên bề mặt.

-Sơn trên mái tôn đã được sơn 1 lần: Người thi công bắt buộc phải tiến hàng loại bỏ các lớp sơn cũ đã bị bong tróc, vệ sinh lại bề mặt một lần nữa. Cho sơn lót vào những chỗ đã bị rỉ sét và sau đó mới thêm sơn chống nóng.

-Sơn trên tường bê tông: Với các bề mặt bê tông chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời, cần sơn trước 1 lớp sơn loãng .Nên sử dụng thêm một lớp sơn lót chống thấm hoặc sơn kháng kiềm. Bước tiếp theo sơn theo quy trình như bình thường.

Lưu ý quan trọng khi chọn lựa mua sơn chống nóng

Khi bạn quyết định mua sơn chống nóng về phục vụ cho công trình của mình, bạn cần quan tâm đến các vấn đề:

-Chọn mua sơn theo mức độ giảm nhiệt: Có nhiều loại sơn chống nóng được bán trên thị trường. Hãy chọn loại sơn phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của bạn: khả năng giảm nhiệt, khả năng chống thấm...

-Mua sơn chất lượng: Nên chọn mua sơn tại các cửa hàng, đại lý chuyên bán sơn chính hãng, uy tín. Nếu mua phải sơn có chất lượng không tốt thì sẽ không phát huy được đúng công dụng của loại sơn này.


-Giá thành: Giá thành của các loại sơn cũng có sự khác nhau. Tùy vào chất lượng, độ bám dính mà sơn chống nóng được bán với nhiều mức giá khác nhau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hay có thắc mắc gì về loại sơn này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CS Hà Nội: Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

CS HCM: Số 154 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp TP.HCM

04.62951601 - Hotline: 0925.63.63.68