Kết nối với chúng tôi

CÁCH GIẢM NHIỆT MÁI TÔN HIỆU QUẢ NHẤT
  1. Dùng tấm lợp cách nhiệt

Một cách giảm nhiệt mái tôn hiệu quả các bạn có thể tham khảo là dùng tấm lợp cách nhiệt cho công trình của bạn. Với cách làm này, bạn sẽ giúp ngôi nhà của mình mát mẻ hơn dù lợp tôn khi mùa hè đến. Hiện nay, ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, sản phẩm này được bán khá phổ biến mà bạn có thể dễ dàng mua được. Các bạn có thể dùng thêm tấm nhựa cách nhiệt đặt giữa tôn và lớp trần giả trong quá trình thi công lợp mái điều này cũng giúp chống nóng cho mái tôn hiệu quả.

tn

                   

  1. Hệ thống phun nước làm mát mái

Với các hộ gia đình ở vùng quê nước có sẵn thì có thể sử dụng cách giảm nhiệt mái tôn bằng hệ thống phun nước vô cùng đơn giản và khá hiệu quả. Nhờ có sẵn nguồn nước giếng, ao, hồ, sông, suối, nên các chủ nhà có thể lắp hệ thống phun nước tự động hoặc bằng tay phun trực tiếp lên mái tôn hạ nhiệt cho mái tôn khi trời nắng nóng. Cách chống nóng mái tôn này cũng sẽ giúp giảm nhiệt tức thì cho mái nhà tuy nhiên khá tốn điện và nước.

  1. Làm trần thạch cao, trần nhựa

Nhiều gia đình lựa chọn cách giảm nhiệt mái tôn là làm trần thạch cao, hay là trần nhựa để giúp nhà vừa mát vừa đẹp. Tuy nhiên cách làm này cũng khá là tốn kém vì thế các bạn cần cân nhắc.

  1. Sơn chống nóng cho mái nhà

 tcn.png

-        Cách giảm nhiệt mái tôn đơn giản và cũng là hiệu quả nhất chúng tôi khuyên các bạn nên dùng, đó chính là sử dụng sơn chống nóng. Đây là một trong các cách chống nóng cho mái tôn được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Các loại sơn chống nóng mái tôn hiện nay trên thị trường được bán khá nhiều để bạn lựa chọn, giúp giảm sự hấp thụ nhiệt của mái tôn từ đó hạ nhiệt độ trong không gian sống. Theo như Roof Restoration, loại sơn chống nóng có thể giúp cho nhiệt độ mái tôn giảm từ 5 tới 10 độ C.

-        Việc thi công sơn chống nóng cho mái tôn cũng không quá phức tạp và tốn kém, vì vậy bạn cũng an tâm hơn về phần chi phí.

-        Trong số các cách giảm nhiệt mái tôn kể trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn chống nóng để giảm chi phí cũng như tăng hiệu quả lâu bền cho công trình.

Công ty: TNHH TRT Việt Nam

-        CS Hà Nội: Số 30 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

-        CS HCM: Số 154 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp TP.HCM

      Tel: 024.62951601                                Hotline: 0925.63.63.68

      Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.